06/29/2018 Print design

GAM 7 Book

client

RIO Agency

team

Creative Director: Tung Juno
Art Director: Minh Tran
Design Leader: Minh Tran
Designer: Minh Tran, Nam Vu, Viet Doo, Son Min, Hieu Tran, Tam Do, Hoa Quynh, Khang

Với mong muốn kết nối hai nhóm cộng đồng Marketer và Designer, RIO Creative cùng đội ngũ biên tập và các chuyên gia đầu ngành trong cả hai lĩnh vực đã bắt tay triển khai và mang đến bạn đọc ấn phẩm chuyên ngành Tạp chí Marketing và Design GAM7. Không đơn thuần chỉ là tạp chí chuyên ngành, GAM7 còn là ấn phẩm tiên phong và uy tín dành cho cộng đồng Marketer – Designer tại Việt Nam.

Mỗi cuốn GAM7 Book với một chủ đề khác nhau, tập hợp các bài viết từ hơn 80 chuyên gia uy tín, là tài liệu chuyên ngành hữu ích để bạn đọc có thể lưu giữ, chia sẻ và cập nhật những chủ đề, xu hướng truyền thông, thiết kế sáng tạo mới nhất. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe về hiển thị màu sắc, hình ảnh và chữ phải rõ nét, chân thực, nội dung và thiết kế bố cục cần hài hòa, thu hút, chúng tôi lựa chọn giải pháp sử dụng giấy nội dung là giấy offset và bìa bằng giấy Ivory để đạt được hiệu quả in ấn tối ưu.

Trong vòng 2 năm hoạt động, 7 sản phẩm đã chính thức ra mắt với số lượng hơn 60.000 ấn bản trên cả nước, GAM7 Book tiếp tục khẳng định vị thế là ấn phẩm in số 1 về Marketing tại Việt Nam. Trên chặng đường sắp tới, GAM7 đang cố gắng và nỗ lực để tiếp tục giữ vững giá trị thúc đẩy tinh thần khám phá, sự cập nhật và cởi mở đón nhận những góc nhìn, những trải nghiệm mới mẻ của hai thế giới Marketing & Design. 

SEE MO     RE

12/11/2020

Print design

12/11/2020

Print design

12/11/2020

Print design